CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIA BẢO PHƯƠNG

Được thành lập từ năm 2018, đã xây dựng nên thương hiệu khẩu trang y tế An Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh khẩu trang Y Tế 4 lớp, khẩu trang y tế trẻ em, khẩu trang tế KF94-4D, phù hợp an toàn với mọi độ tuổi.

Với hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại, đột phá. Tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485:2016, ISO 9001:2015 phù hơp quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm khẩu trang của An Phúc đều được bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận khẩu trang đạt chuẩn TCVN 8389-1:2010 tại Việt Nam.

Trong đợt dịch COVID-19, công ty nằm trong 24 đơn vị đầu tiên theo sự chỉ đạo của chính phủ và hướng dẫn của bộ y tế công bố chỉ định tăng cường sản xuất khẩu trang y tế nhằm đáp ứng kế hoạch sử dụng, yêu cầu phòng, chống dịch của các sở y tế, bệnh viện, các khu vực cách ly và nhu cầu của nhân dân.

Sau đại dịch khủng hoảng bùng nổ, dẫn đến cung nhiều hơn cầu. Các công ty sản xuất khẩu trang xuất hiện ngày càng nhiều, cạnh tranh nhau với mức giá cực rẻ mà không quan tâm đến chất lượng và giá trị của sản phẩm gây nguy hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhưng nhãn hàng An Phúc vẫn nỗ lực duy trì đồng hành với người dân, hoạt động dựa trên tiêu chí bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không chạy theo Lợi Nhuận làm ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang. Hỗ trợ giá tốt và sản phẩm Chất Lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hướng đến mục tiêu trọng tâm là sức khoẻ của mọi nguời dân không chỉ ở thành phố mà ngay cả vùng nông thôn cũng có thể tiếp cận được một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hiện nay đang là 1 trong các đơn vị cung cấp khẩu trang cho hệ thống nhà thuốc An Khang, siêu thị Bách Hóa Xanh và phân phối - gia công cho các nhà thuốc trên toàn quốc.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như các chính sách hợp lý, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm khẩu trang Y Tế An Phúc.

- Biểu tượng của sự bảo vệ sức khỏe và niềm hạnh phúc của bạn.


 
TẦM NHÌN:
"Luôn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực khẩu trang."
 
SỨ MỆNH:

Chất lượng: mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và giá cả cạnh tranh.  Phát triển: không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng.
Phục Vụ: đồng hành bền vững cùng khách hàng.  Hài hòa: lợi ích của khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.


   Hiệu Quả - Chất Lượng - Lan Tỏa Niềm Tin

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV GIA BẢO PHƯƠNG

HÌNH THÀNH, XÂY DỰNG, THƯƠNG HIỆU “AN PHÚC”- hạt dinh dưỡng, đặc trưng là hạt Macca.
Với xu hướng "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", qua đó góp phần thúc đẩy AN PHÚC cung ứng sản xuất và người tiêu dùng tin tưởng và quyết định lựa chọn sử dụng hàng "made in Việt Nam".


  Trải qua đợt dịch Covid, nhu cầu người dân tìm kiếm những thức ăn dinh dưỡng tăng cường sức khỏe một cách sôi nổi hơn. Cùng với sự tiến bộ của xã hội, xu hướng tìm kiếm các loại thức ăn thuần thực vật để tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu An Phúc - chuyên sản xuất và cung cấp Hạt Macca.


Sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng và sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cao đối với khách hàng mua lẻ cũng như là đại lý. An Phúc luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, hứa hẹn sẽ phát triển đem đến nhiều sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính như:
- Hạt Macca An Phúc ( còn vỏ)
- Hạt Macca An Phúc ( đã tách vỏ)


 
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM AN PHÚC NHƯ THẾ NÀO?
 Ưu điểm nổi bật của Hạt Macca An Phúc so với các thương hiệu khác:
- Dễ dàng “Tách bằng tay” mà Không cần dụng cụ hỗ trợ. Hạt Macca “Nữ hoàng của các loại hạt” hương vị hấp dẫn có chút béo nhẹ, thơm ngon đặc trưng nhất ở Đăk Lak.
- Không chỉ thơm ngon ngoài ra macca còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tích cực trong việc phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe người dùng.

- Được tuyển chọn kỹ lưỡng sàng lọc từ khâu thu hoạch hạt tươi ở tỉnh Đăk Lăk, hạt được lựa chọn có kích thước đều, không bị lẫn hạt lớn, nhỏ. Sau đó sẽ được sấy với nhiệt độ thích hợp, quy trình thực hiện cẩn thận, khép kín nhằm đảm bảo chất lượng. Sản phẩm chứa đầy đủ, trọn vẹn chất dinh dưỡng cùng khoáng chất thiết yếu đạt độ thơm ngon và hoàn hảo nhất có thể. An toàn tuyệt đối đến tay khách hàng.


 
ĐẶT HÀNG CỦA AN PHÚC Ở ĐÂU?
Website đặt hàng trực tuyến: http://hatdinhduonganphuc.com/ 
Hotline: 0788 274 527
Email: [email protected]
Fanpage: An Phúc Shop


 
KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA AN PHÚC THÔNG QUA?
Sản phẩm của AN PHÚC sẽ được công khai giấy tờ nguồn gốc & các chứng nhận thử nghiệm tiêu chuẩn chất lượng được các cơ sở ban ngành có liên quan về thực phẩm Việt Nam cấp.


An Phúc luôn muốn góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng và mang đến giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dung. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng những tâm huyết của người dân trồng trọt và bộ phận sản xuất để trao gửi đến tay người dùng hạt macca chất lượng trọn vẹn.
Sản phẩm của AN PHÚC sẽ được công khai giấy tờ nguồn gốc & các chứng nhận thử nghiệm tiêu chuẩn chất lượng được các cơ sở ban ngành có liên quan về thực phẩm Việt Nam cấp.


An Phúc luôn muốn góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng và mang đến giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dung. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng những tâm huyết của người dân trồng trọt và bộ phận sản xuất để trao gửi đến tay người dùng hạt macca chất lượng trọn vẹn.